Studio Class at Auburn University
Studio Class at Auburn University

Void in the soul

This project was developed by Phuong Nguyen as a student from Hue science university and was submited to the WAS awards 2017 under the Facilities category.

Ở nước tôi.
Mọi người cố gắng không để mất đi sự trống rỗng trong trái tim họ, để bảo vệ niềm tin của họ vào lòng tốt của con người, và sự thật cho cuộc sống.
Tôi nghĩ đó là bản gốc của niềm tin tôn giáo.

Vì vậy, tôi muốn tạo ra một không gian nơi mỗi người gặp nhau, và các mối liên hệ tôn giáo với nhau ..

Bằng cách ấy. Tôi muốn sử dụng kiến ​​trúc để thống nhất tôn giáo với nhau, và sử dụng sức mạnh của kiến ​​trúc tác động đến nơi sâu nhất trong tâm hồn con người.
Tôi khảo sát không gian bằng các khái niệm cơ bản trong tư tưởng phương Đông cho kiến ​​trúc bao gồm nothingness, ìninity, trống rỗng, khoảnh khắc hiện tại …

 

Khái niệm dự án của tôi giống như một ngôi đền, hoặc một hình vuông.

Acommon space for all religions.
I put parallel walls and hollowed them, to evoke a Roman dome, that is a symbol of religious architecture in the west.
Then, to that space are reflected by a lake. structural and architectural elements mixed together and erased. Thus a pure sphere created by the water and light. The horizon are erased, the space from the tangible becoming invisible, limited is extremely . An infinite space is created. That is the idea of the traditional Western religions.

Một không gian để mọi người gặp gỡ bản thân và được thanh lọc.
Trong sự tương tác giữa ánh sáng và nước. không gian trở nên nhạy cảm với bất kỳ rung động của nước mặt, và âm thanh. Sự tĩnh lặng tuyệt đối bao quanh một không gian nhạy cảm.
Sự nhạy cảm giúp mỗi người khai mở linh hồn của mình cho đến giây phút hiện tại, nước làm sạch linh hồn và ánh sáng họ cầu nguyện với Thiên Chúa.